คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ ร่วมรายการมองรอบทิศประชาสัมพันธ์ “การเปิดรับสมัครนักศึกษาโควตาขยายโอกาส ทางการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตร ม.อุบลฯ และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ 2 ปีต่อเนื่อง

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 31 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 735 ครั้ง)

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์เวลาออกอากาศในรายการ “มองรอบทิศ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระ  วุฒิพรหม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ รองศาสตราจารย์ชาญชัย  ศุภอรรถกร ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต(วท.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ร่วมรายการและ นางสาวธวัลรัตน์  ศรีจันทร์กาศ ผู้ดำเนินรายการ เพื่อประชาสัมพันธ์ “การเปิดรับสมัครนักศึกษาโควตาขยายโอกาสทางการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตร ม.อุบลฯ (วท.บ) และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ 2 ปีต่อเนื่อง” หลังจากเสร็จสิ้นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรเรียบร้อยแล้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระ  วุฒิพรหม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นามตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์มอบกระเช้าแสดงความขอบคุณแก่ผู้บริหารและทีมงานสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์เวลาออกอากาศและให้ความอนุเคราะห์เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารภาพรวมของทางมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีด้วยดีเสมอมาณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี (NBTอุบลราชธานี)

-------------------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1