สำนักวิทยบริการ (ห้องสมุดกลาง) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญร่วม "งานวันเด็กแห่งชาติ" ประจำปี 2561 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 13 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 631 ครั้ง)

สน.วิทยบริการ (ห้องสมุดกลาง) ม.อุบลฯ ขอเชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ร่วมสนุกจับฉลากลุ้นรางวัลมากมาย และมีอาหารพร้อมเครื่องดื่มให้บริการตลอดงาน ฟรี....จ้า