ม.อุบลฯ จัดพิธี “บำเพ็ญกุศลวันขึ้นปีใหม่ 2561 เทิดไท้องค์ราชา” และ “ตุ้มโฮมน้องพี่ สามัคคี ม.อุบลฯ” เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 7 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 758 ครั้ง)

---------------------------

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธี “บำเพ็ญกุศลวันขึ้นปีใหม่ 2561 เทิดไท้องค์ราชา” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานพิธี “บำเพ็ญกุศลวันขึ้นปีใหม่ 2561 เทิดไท้องค์ราชา” เพื่อจัดกิจกรรมวัฒนธรรมทางศาสนาและความเชื่อ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2561 และบำเพ็ญกุศลเพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี และเพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัย มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมอันเป็นการสร้างเสริมความรัก ความผูกพัน และความภาคภูมิใจในสถาบัน และมีความสามัคคีในหมู่คณะ และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่แล้ว มีกิจกรรม “ตุ้มโฮมน้องพี่ สามัคคี ม.อุบลฯ” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยมีสุขภาพดีมีส่วนร่วมในกิจกรรมทุกคน โดยใช้การแข่งขันกีฬาพื้นบ้านเป็นสื่อกลาง ณ ศาลาแปดเหลี่ยม อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ข่าว/ภาพ

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ ม.อุบลฯ /ภาพ