ม.อุบลฯ ร่วม ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ จังหวัดอุบลฯ ปี 2561

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 4 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 687 ครั้ง)

เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561 ดร.สิรินทร์ทิพย์ บุญมี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วม พิธีทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ ปี 2561 เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสวันขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2561 โดยมี นายนายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมข้าราชการ พนักงาน และประชาชนชาว จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง