ม.อุบลฯ ร่วมสภากาแฟ ส่งท้ายปี 2560 ณ มณฑลทหารบกที่ 22

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 26 ธันวาคม 2560 ,     (อ่าน 574 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ดร.จุฑามาศ หงส์ทอง รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟอุบลราชธานี ประจำเดือน ธันวาคม 2560 โดย มณฑลทหารบกที่ 22 และหน่วยงานในสังกัดกระทรวงกลาโหม ในจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมเป็นเจ้าภาพ ในบรรยากาศเป็นกันเอง กับสายลมหนาวส่งท้ายปี 2560 ณ สนามกอล์ฟค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พล.ต.ดร. อรรถ สิงหัษฐิต ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 กล่าวต้อนรับ หัวหน้าส่วนราชการและผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกันนี้ นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี อีกด้วย

ทั้งนี้ จังหวัดอุบลราชธานี ได้กำหนดให้มีการจัดประชุมพบปะระหว่างส่วนราชการต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้มีความคุ้นเคยพร้อมได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประชาสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างกัน และร่วมแสดงความคิดเห็น ระหว่างภาครัฐและเอกชน โดยใช้ชื่อการประชุมดังกล่าวว่าการประชุม “สภากาแฟจังหวัดอุบลราชธานี” ประจำปี 2560 ซึ่งกำหนดจัดประชุมเดือนละ 1 ครั้ง และให้ส่วนราชการและหน่วยงานเอกชนต่างๆ ได้ผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพในแต่ละเดือน