ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ Jingchu University of Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ,     (อ่าน 1,099 ครั้ง)

วันที่ 18 ธันวาคม 2560เวลา 09.00 –12.00 น. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ Mr. Liu Jianqing Vice President of JINGCHU UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, PR CHINA พร้อมคณะ จาก สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี หลังใหม่ โดยมี ดร.สิรินทร์ทิพย์ บุญมี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธาน นำ คณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวให้การต้อนรับ และแนะนำตนเอง พร้อมมอบของที่ระลึก ต่อ Mr. Liu Jianqing Vice President of JINGCHU UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, PR CHINA Mr. Ye Jianzhong Dean of Medical School Mr. Li Chengyin Party General Branch Secretary of Economics and Management Schoolและ Mr. Xie Xianbao Director of Admission and Employment Department

ทั้งนี้ในเบื้องต้น ทางมหาวิทยาลัย JINGCHU UNIVERSITY OF TECHNOLOGYให้ความสนใจที่จะส่ง อาจารย์ มาศึกษาต่อในระดับเรียนต่อในระดับดุษฎีบัณฑิต ที่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ทั้งสองมหาวิทยาลัยได้มีโอกาส พูดคุย สอบถาม ถึงผลการดำเนินงานกิจกรรม ความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมหารือถึงกิจกรรมความร่วมมือฯ ต่าง ๆ ที่อาจจะสามารถดำเนินการเพิ่มเติมร่วมกันได้ในอนาคต พร้อมเยี่ยมชม ห้อง SAC คณะศิลปะศาสตร์ คณะบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ และ คณะเกษตรศาสตร์ อีกด้วย