ซ้อมเสมือนจริง!! พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ม.อุบลฯ ประจำปีการศึกษา 2559

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ,     (อ่าน 5,061 ครั้ง)

วันที่ 11 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดการซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยในช่วง เช้า ได้มีการร่วมบันทึกภาพหมู่ ผู้บริหาร คณาจารย์ และ ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ณ บริเวณลานฝั่งตะวันออก อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวให้โอวาท แก่ ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งใน วันพุธ ที่ 13 ธันวาคม 2560  เป็นวันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2559  มีบัณฑิตกันเกรารุ่นที่ 26 ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จำนวน 2,950 คน แบ่งเป็น ระดับปริญญาตรี จำนวน 2,800 คน ระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 150 คน โอกาสนี้ สภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้อนุมัติปริญญากิตติมศักดิ์แก่ผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 2 ราย และรางวัลรัตโนบล ให้แก่ผู้ทรงคุณวุฒิ และองค์กร ที่ทำประโยชน์อย่างยิ่งแก่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและประเทศชาติ จำนวน 3 รางวัล