ม.อุบลฯ ร่วม “พิธีทำบุญตักบาตร และถวายดอกบัว” ณ บริเวณมณฑลพิธีถนนหน้าศาลหลักเมือง เทศบาลนครอุบลราชธานี

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ,     (อ่าน 515 ครั้ง)

---------------------------

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นางสาวมัณฑนา  เจือบุญรักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไปกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วม “โครงการส่งเสริมประเพณีทำบุญตักบาตร และถวายดอกบัว” ทุกวันอาทิตย์ เพื่อเป็นพุทธบูชาประจำปีงบประมาณ 2561 ในทุกวันอาทิตย์ระหว่างวันที่ 3 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 โดยมี นายนายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานพิธีพร้อมข้าราชการ พนักงาน และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และถวายดอกบัว ณ บริเวณมณฑลพิธีถนนหน้าศาลหลักเมือง เทศบาลนครอุบลราชธานี

--------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว