ม.อุบลฯร่วมงาน..สภากาแฟอุบลราชธานี คึกคัก..รับลมหนาว ที่ สภ.เมืองอุบลฯ

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 1,170 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560  ดร.จุฑามาศ หงส์ทอง รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพและสารสนเทศ อาจารย์ทรงพล  อินทเศียร รองอิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นางนลินี ธนสันติ ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟอุบลราชธานี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560   โดยหน่วยงานในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติร่วมเป็นเจ้าภาพ กับบรรยากาศคึกคัก..รับลมหนาวที่มาเยือน ณ สนามบริเวณหน้าที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี รับเกียรติจาก นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมนำเสนอข้อมูลกิจกรรม นโยบายจังหวัดอุบลราชธานี ที่ทุกหน่วยงานมีส่วนร่วม โดยเฉเพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม 2560 จังหวัดอุบลราชธานีได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวต้อนรับสู่ฤดูหนาว อุบลราชธานีดินแดนที่เห็นพระอาทิตย์ก่อนใครในสยาม

จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้เป็นตัวแทนในการส่งมอบธงให้กับเจ้าภาพในเดือนต่อไป (ธันวาคม) โดยหน่วยงานกระทรวงกลาโหม ซึ่งมี พลตรี ดร.อรรถ  สิงหัษฐิต ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ สภากาแฟอุบลราชธานี ในแต่ละครั้งได้รับความสนใจจากหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนเข้าร่วมจำนวนมาก พร้อมทั้งมีการหมุนเวียนเป็นเจ้าภาพของหน่อยงานในแต่ละเดือน

เพลิน  วิชัยวงศ์  นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว