ม.อุบลฯ ร่วมพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์ผู้กล้า สดุดีวีรกรรมตำรวจตระเวนชายแดน

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 1,335 ครั้ง)

อาจารย์ทรงพล  อินทเศียร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำบุคลากร และนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 50 คน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์ผู้กล้า สดุดีวีรกรรมตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อน้อมรำลึกสดุดีวีรกรรมตำรวจตระเวนชายแดน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ ครบรอบปีที่ 64 ในการก่อตั้ง โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคประชาชน ร่วมพิธีวางพวงมาลา ในครั้งนี้ ณ บริเวณอนุสาวรีย์ผู้กล้า กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 ค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา