ม.อุบลฯ จัดประชุมคณะกรรมการโครงการรากแก้ว “ขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้วยพลังนิสิตนักศึกษา ม.อุบลฯ และมูลนิธิรากแก้ว”

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 661 ครั้ง)

เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประชุมร่วมและกล่าวต้อนรับ นางสาวปิยวรรณ  ไชยวิเศษสกุล ผู้ช่วยผู้จัดการโครงการฝ่ายบริหารมูลนิธิรากแก้ว นางสาวนิศารัตน์  เลิศสมพร เจ้าหน้าที่จัดการความรู้มูลนิธิรากแก้ว นายฤทธิสรรค์  เทพพิทักษ์ นายอำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี นายอุทัย เกษมทาง นายกเทศมนตรีตำบลเมืองศรีไค พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน คณะกรรมการเทศบาลตำบลเมืองศรีไค และคณะกรรมการหมู่บ้านตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ที่เข้าร่วมการประชุมโครงการ “ขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้วยพลังนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและมูลนิธิรากแก้ว” ณ ห้องประชุมบอลรูม C โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิรากแก้วครั้งนี้ เป็นการประชุม ครั้งที่ 1/2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกภาคส่วน ทั้งในส่วนของคณะผู้บริหาร และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ได้ร่วมกันพูดคุย หารือ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อสร้างความเข้าใจให้ทุกภาคส่วนในมหาวิทยาลัยเข้าใจแนวทางการดำเนินการ เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมและขับเคลื่อนงานร่วมกัน เพื่อร่วมเสนอแนะแนวทางการทำงานในระยะต่อไป หลังจากเสร็จสิ้นการประชุมแล้วคณะกรรมการมูลนิธิรากแก้วและ รองศาสตราจารย์ ดร.นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะเดินทางเข้าพบ นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อร่วมแสดงความยินดีที่เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ณ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี

--------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว