ประมวลภาพ 3 คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วม "พิธีถวายดอกไม้จันทน์ ส่งพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จสู่สวรรคาลัย" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 60

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 28 ตุลาคม 2560 ,     (อ่าน 605 ครั้ง)

ประมวลภาพ คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ร่วม "พิธีถวายดอกไม้จันทน์ ส่งพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จสู่สวรรคาลัย" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560

คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วม “พิธีถวายดอกไม้จันทน์ ภาคประชาชนในส่วนภูมิภาคในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงรัชกาลที่ 9” เพื่อน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 ณ วัดวารินทราราม อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

-----------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว