ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ม.อุบลฯ ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ พระเมรุมาศจำลอง วัดสุปัฏนารามวรวิหาร จ.อุบลฯ

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ,     (อ่าน 980 ครั้ง)

ใน พิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9

----------------------------------------------------------------

วันที่ 26 ตุลาคม 2560 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย รศ.ดร.นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมใจกันร่วมถวายดอกไม้จันทน์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ใน พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ พระเมรุมาศจำลอง วัดสุปัฏนารามวรวิหาร จังหวัดอุบลราชธานี

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นำ ข้าราชการ ประชาชนชาวอุบลราชธานี ถวายดอกไม้จันทน์ น้อมส่งเสด็จ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สู่สวรรคาลัย โดย พสกนิกรชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ มียอดรวม ใน อำเภอเมืองทั้งสิ้น 107,179 คน และยอดรวมทั้งจังหวัดอุบลราชธานี อยู่ที่ 649,103 คน

ภาพข่าว/ข่าว เทอดภูมิ ทองอินทร์ นักประชาสัมพันธ์ /ภาพข่าว เพชร เสาร์ศรี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ข้อมูลประกอบ GuideUbon ไกด์อุบล