ม.อุบลฯ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ วัดมณีวนาราม จ.อุบลฯ

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ,     (อ่าน 450 ครั้ง)

ณ วัดมณีวนาราม จ.อุบลฯ

-----------------------------

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 นายครรคิด  เครือวัลย์หัวหน้าสำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วม “พิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร” ณ วัดมณีวนาราม จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีและนำข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน และพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พร้อมกันทั่วประเทศ

-----------------------------------

นางทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว