คณะรัฐศาสตร์ ม.อุบลฯ ร่วมโครงการ “จิตอาสา ร่วมทำดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ,     (อ่าน 447 ครั้ง)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 09.00-15.00 น. คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 7 จ.อุบลราชธานี สภากาชาดไทย จัดโครงการ “จิตอาสา ร่วมทำดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ” ณ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และประชาชนทั่วไปสนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิต จำนวน 100 กว่าวคน และขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปทุกคนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในครั้งนี้ภายใต้โครงการดังกล่าวได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นี้

------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว