โพสโดย พลชาติ หอมหวล     โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ,     (อ่าน 1,240 ครั้ง)

นางสาวจริยา อ่อนฤทธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายระบบสารสนเทศด้านการเงินและบัญชี (AFIS) ได้เข้าร่วมประชุมรองอธิการบดีด้านการคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.00-16.00 น. ที่จังหวัดเชียงใหม่

(คลิกดูรายงานการไปราชการ => รายงานการไปราชการ)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1