อบรมโครงการเชิงปฏิบัติการการอนุรักษ์พลังงานและการใช้ไฟฟ้าภายในสำนักงาน

โพสโดย ธันย์ชนก เทศนา     โพสวันที่ 28 สิงหาคม 2557 ,     (อ่าน 1,402 ครั้ง)

สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม และบุคลากรสำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "อบรมอนุรักษ์พลังงานและการใช้ไฟฟ้าภายในสำนักงาน" ให้กับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในวันที่ 28 สิงหาคม 2557  ณ  ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดีหลังใหม่ โดยมีวิทยากร คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำไพศักดิ์ ทีบุญมา อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และเป็นผู้เชี่ยนชาญด้านการอนุรักษ์พลังงาน