อบรมการอนุรักษ์พลังงานสัญจรเรื่อง "การอนุรักษ์พลังงานและการใช้ไฟฟ้าภายในสำนักงาน" ให้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

โพสโดย พลชาติ หอมหวล     โพสวันที่ 14 กันยายน 2558 ,     (อ่าน 1,302 ครั้ง)

สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ได้จัดอบรมการอนุรักษ์พลังงานสัญจรเรื่อง "การอนุรักษ์พลังงานและการใช้ไฟฟ้าภายในสำนักงาน"
ให้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อำไพศักดิ์  ทีบุญมา
ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2558 เวลา 8.30 –12.00 น. ณ  ห้องEN 6605ชั้น 6 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในงานนี้มีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 146 คน