ประกาศรายชื่อจิตอาสาเฝ้าบูทคณะวิศวกรรมศาสตร์ "งานเกษตรอีสานใต้"

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 , 13:21:05     (อ่าน 99 ครั้ง)

ขอให้นักศึกษาไปปฏิบัติหน้าที่ตามวัน/เวลาที่แจ้ง

โดยจะมีสโมสรนักศึกษานำใบลงชื่อให้ลงชื่อในแต่ละรอบ/แต่ละวัน

#การแต่งกายขอให้เป็นช็อปหรือตราสัญลักษณ์คณะวิศวฯ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1