ตรวจสอบ/แก้ไขข้อมูลการทำจิตอาสา 1/2565

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 18 ตุลาคม 2565 , 15:05:16     (อ่าน 803 ครั้ง)

ขอให้นักศึกษาตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อนจะขอแก้ไข และหากมีกิจกรรมอื่นที่งานพัฒนานักศึกษารับผิดชอบแล้วไม่มีตามที่แจ้ง ขอให้แนบหลักฐานพร้อมแจ้งรายละเอียดให้ครบ รวมถึงข้อมูลการติดต่อกลับ จะได้สะดวกและรวดเร็วในการดำเนินการต่อไป

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1