มาแล้ว..ตรวจสอบรายชื่อ " "วิศวกรรมศาสตร์อาสาพัฒนาสังคม" ภาคการศึกษา 2-2564

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 8 มีนาคม 2565 , 15:31:32     (อ่าน 975 ครั้ง)

ขอให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อที่เข้าร่วมกิจกรรมกับงานพัฒนานักศึกษา (ย้ำงานพัฒนานักศึกษาคณะฯ) เท่านั้น โดยให้นักศึกษาทำการเปรียบเทียบข้อมูลที่ทำจริง (ที่ลงลายมือชื่อ) กับข้อมูลที่เตรียมจะนำเข้าสู่ระบบทะเบียนกิจกรรม ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2565

หากพ้นกำหนดจะถือว่าข้อมูลถูกต้อง (ไม่มีสิทธิ์ต่อรอง)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2