รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ "เตรียมความพร้อมก่อนทำงาน"

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 , 18:39:27     (อ่าน 787 ครั้ง)

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทุกคนจะต้องเข้ารับฟังครบ 2 ชั่วโมง

ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. และจะต้องมีการตอบแบบฟอร์ม

ประเมินผลการเรียนรู้ในการเข้าร่วมกิจกรรม จึงจะได้ชั่วโมงกิจกรรมและ

ชั่วโมงจิตอาสาตามที่ระบุ (จะแนบลิ้งค์ให้หลังจากอบรม)

#รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด ตามไฟล์ที่แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1