ผลการคัดเลือกเบื้องต้นทุนการศึกษาจากแหล่งเงินภายนอก 2/2564

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 11 มกราคม 2565 , 16:33:46     (อ่าน 450 ครั้ง)

ทุนต่อเนื่องให้จนจบการศึกษา จำนวนเงินทุน 20,000 บาท/ปี

เป็นการคัดเลือกเบื้องต้นในระดับคณะฯ นักศึกษาต้องไปสัมภาษณ์ในระดับมหาวิทยาลัยอีกรอบหานักศึกษาไม่ได้รับการคัดเลือกในระดับมหาวิทยาลัย จะยังคงมีสิทธิ์ในการพิจารณา

การรับทุนจากแหล่งเงินทุนภายใน (ถ้าคุณสมบัติและคะแนนอยู่ในเกณฑ์)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1