คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย วิทวัส คำสุข     โพสวันที่ 6 มิถุนายน 2557 ,     (อ่าน 669 ครั้ง)

คณาจารย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเข้าราวมวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 5 วันที่ 6 มิถุนายน 2556 ณ ใบเทค างนา จำนวน 10 คน และอาจารย์จันเพ็ญ  อินทรประสิทธิ์ คณบดีคณะวิยาศาสตร ได้รับรางวัลผู้ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในสภานศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่าย

ดาวน์โหลดรูปคลิ๊กenlightened

ลิ้งค์ข่าวสาร