โพสโดย วิทวัส คำสุข     โพสวันที่ 6 มิถุนายน 2557 ,     (อ่าน 1,140 ครั้ง)

คณาจารย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเข้าราวมวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 5 วันที่ 6 มิถุนายน 2556 ณ ใบเทค างนา จำนวน 10 คน และอาจารย์จันเพ็ญ  อินทรประสิทธิ์ คณบดีคณะวิยาศาสตร ได้รับรางวัลผู้ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในสภานศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่าย

ดาวน์โหลดรูปคลิ๊กenlightened