ประมวลภาพกิจกรรม โครงการจัดอบรม "การผลิตเมล่อนอินทรีย์ในระบบโรงเรือน" ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม พ.ศ. 2562

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ,     (อ่าน 1,179 ครั้ง)

โครงการอบรมการผลิตเมล่อนอินทรีย์ในระบบโรงเรือน

ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

จากการจัดอบรมโครงการการปลูกเมล่อนอินทรีย์ในระบบโรงเรือนโดยมีคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากคณะเกษตรศาสตร์หลายแขนงมาให้ความรู้เกษตรกรและผู้ที่สนใจในการปลูกเมล่อนแบบอินทรีย์ในระบบโรงเรือนและยังมีเกษตรกรที่ประสบความสำเร็จจากการปลูฏเมล่อนมาให้คำปรึกษาแก่ผู้สนใจ