วันที่ 26 ธันวาคม 2561 เข้าพื้นที่จัดอบรมการปลูกงา

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ,     (อ่าน 723 ครั้ง)

เข้าพื้นที่กันทรลักษ์เพื่ออบรมการปลูกงาและแปรรูปผลิตภัณฑ์ในหัวข้อ “เทคโนโลยีการผลิตและการแปรรูปงาครบวงจรเชิงอุตสาหกรรมครัวเรือน” บรรยายโดย รศ.ดร.อริยาภรณ์ พงษ์รัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี