วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 เข้าพื้นที่ติดตามการดำเนินงาน

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ,     (อ่าน 688 ครั้ง)

เข้าพื้นที่ติดตามกิจกรรมการปรับพื้นที่ "ฟาร์มเกษตรอินทรีย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี" โดย ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ อาจารย์สาขาพืชสวน คณะเกษตรศาสตร์ ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะเกษตรศาสตร์เข้าพื้นที่แปลงเพื่อปรับปรุงพื้นที่เบื้องต้น โดยมีการปลูกงาและปอเทืองเป็นพืชปรับปรุงพื้นดินก่อนการเพาะปลูกพืชชนิดอื่น