วันที่ 31 สิงหาคม 2561 อบรมผักปลอดภัย

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ,     (อ่าน 817 ครั้ง)

อบรมปลูกผักปลอดภัยให้กับกลุ่มเกษตรกรโดย รศ.ดร.บุญส่ง เอกพงษ์ อาจารย์สาขาพืชสวน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่เกษตรกรที่สนใจ ณ บ้านสามสิบเอ็ดพัฒนา ตำบลตูม อำเภอศรีรัตนะ จังหวัดศรีสะเกษ