วันที่ 27 สิงหาคม 2561 อบรมการเพาะเห็ด

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ,     (อ่าน 775 ครั้ง)

อบรมการเพาะเห็ดเศรษฐกิจเพื่อเพิ่มราายได้ให้เกษตรกกรโดยมี

ผศ.ดร.ยุวดี ชูประภาวรรณ อาจารย์สาขาพืชสวน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นวิทยากรในการเพาะเห็ดฟาง ที่บ้านสามสิบเอ็ดพัฒนา ตำบลตูม อำเภอศรีรัตนะ จังหวัดศรีสะเกษ