18-19 มกราคม 2561 ประชุมโครงการเศรษฐกิจฐานราก วันที 19 มกราคม 2561

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 19 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 652 ครั้ง)

ประชุมความก้าวหน้าโครงการ

โดย ศ.ดร. กนก วงษ์ตระหง่าน ร่วมกับรศ.ดร. นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข

และคณาจารย์จากคณะต่างๆ

ช่วงเช้า เยี่ยมชมและเลือกชื้อผักปลอดภัยที่ผลิตได้จากกลุ่มเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการที่ตลาดเขียว คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และเข้าร่วมประชุมความก้าวหน้า ณ ห้องประชุมบุญฑริก

ช่วงบ่าย เข้าพื้นที่เยี่ยมกลุ่มเกษตรอินทรีบ้านศรีไค บ้านศรีไคออก ตำบลศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเยี่ยมชมการทำแปลงเกษตรอินทรีย์ของเกษตรกรกลุ่มศรีไคและสอบถามปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างการจัดกิจกรรมต่างๆในกลุ่ม