14-16 ธันวาคม 2560 ประชุมโครงการเศรษฐกิจฐานราก วันที่ 15 ธันวาคม 2560

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ,     (อ่าน 643 ครั้ง)

ช่วงเช้า

ศ.ดร. กนก วงษ์ตระหง่าน  ร่วมกับรศ.ดร. นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข

และคณาจารย์จากคณะต่างๆ

ร่วมประชุมความก้าวหน้าโครงการ ณ ห้องประชุมวารินชำราบ

ช่วงบ่าย

เดินทางไปยัง ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง บ้านโนนกลาง อำเภอสำโรง จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นาย ปิยทัศน์ ทัศนิยม เป็นคนดูแลศูนย์การเรียนรู้ฯ จากนั้นได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดกันระหว่างทางคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีกับนายปิยทัศน์ ทัศนิยม เพื่อศึกษาการจัดการการทำงานในการทำเกษตรอินทรย์ และได้เยี่นมชมพื้นที่ที่จัดทำแปลงเกษตรอินทรีย์