ลงพื้นที่ชี้แจ้งโครงการวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 413 ครั้ง)

ลงพื้นที่ชี้แจงโครงการให้แก่เกษตรผู้ที่สนใจ

โดย

ผศ.ดร.พรทิพย์ ไววุฒิ

ดร.วศิน โกมุท

และทีมโครงการเศรษฐกิจฐานรากฯ

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560

ลงพื้นที่ชี้แจ้งความเป็นไปเป็นมาของโครงการให้เกษตรกรผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ วิธีการบริหารจัดการในกลุ่มเบื้องต้น การหาตลาดการวิเคราะห์แผนการตลาด โดยมีคำแนะนำจากทางอาจารย์ที่เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและจากเกษตรกรที่เข้าร่วมกับทางโครงการมาเป็นชี้แจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมโครงการและผลที่ได้รับจากการเข้าร่วมโครงการ