ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบแข่งขันบรรจุเป็นพนักงาน สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน 2 อัตรา

โพสต์โดย : นายภูริชญ์ นันทะเสน     วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 , 16:27:49     (อ่าน 641 ครั้ง)

จำนวน 2 อัตรา
1. ตำแหน่ง พนักงานต้อนรับ
2. ตำแหน่ง บริกร
รับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. - 2 ธ.ค. 2565 เวลา 08.00 -17.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
ส่งใบสมัครด้วยตนเองได้ที่เค้าน์เตอร์ต้อนรับ
สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (โรงแรมยูเพลส)
- รายละเอียดการรับสมัคร ไฟล์แนบ 1 -
- ดาวน์โหลดใบสมัครงาน ไฟล์แนบ 2 -

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :