มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี : Ubon Ratchathani University
   นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

โพสต์โดย : ธเนศ ศรีพิทักษ์เกียรติ     วันที่ 19 กันยายน 2565 , 14:27:59     (อ่าน 155 ครั้ง)

ประกาศสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเรื่อง รับสมัครสอบบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัด ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1