มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี : Ubon Ratchathani University
   นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ สังกัดกองกลาง

โพสต์โดย : ยุวดี ชูรัตน์     วันที่ 12 กันยายน 2565 , 15:19:18     (อ่าน 180 ครั้ง)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1