ม.อุบลฯ ร่วมใจจิตอาสา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 , 15:32:06     (อ่าน 795 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย องค์การนักศึกษา ร่วมกับ สำนักงานพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ โครงการ ม.อุบลฯ รวมพลคนอาสา ภายใต้ กิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565   เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี เป็นประธาน และ นายชัชนันท์ กำจร ประธานฝ่ายบำเพ็ญประโยชน์ องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวรายงาน ซึ่งมี ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำบุคลากร ผู้นำนักศึกษา และนักศึกษาจิตอาสา จำนวน 300คน แบ่งกลุ่มการจัดกิจกรรม ทําความสะอาดพื้นที่สนามกีฬา ตัดหญ้า เก็บขยะ จุดออกกำลังกาย และเก็บขยะเส้นทางรอบหนองอีเจม

ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวว่า การจัดกิจกรรมจิตอาสาครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ  เสริมสร้างอัตลักษณ์ที่ดีแก่นักศึกษาในด้าน “สำนึกดีต่อสังคม” นำไปสู่การเป็นบัณฑิตที่ดีที่พึงประสงค์ของสังคมต่อไป

งานประชาสัมพันธ์ และชุมชนสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ / ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :