โพสต์โดย : ธเนศ ศรีพิทักษ์เกียรติ     วันที่ 13 มิถุนายน 2565 , 11:18:04     (อ่าน 356 ครั้ง)

รายชื่อผู้สอบผ่านการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่งเจ้หาน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา สังกัดสำนักบริหารทรัพยืสินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :