ม.อุบลฯ รับมอบโปรแกรมสำนักงาน WPS Office เพื่อการศึกษา จำนวน 2.2พัน Licenses มูลค่า 2.49ล้าน

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 13 พฤษภาคม 2565 , 23:28:47     (อ่าน 851 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย นายอรรถพงศ์ กาวาฬ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อธิพงศ์ สุริยา ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร  รับมอบโปรแกรมจัดการสำนักงาน WPS Office (ดับบิวพีเอส ออฟฟิศ) จาก บริษัท เทเลทัช จำกัด โดย คุณจุลลดา ทรัพย์สารสิน Senior Vice President และคณะกรรมการบริหารส่งมอบ  เพื่อประโยชน์ต่อการศึกษา ตลอดจนการทำงานของบุคลากรและนักศึกษา ในการใช้โปรแกรม WPS Office จำนวน 2,271 License รวมมูลค่ากว่า 2.49ล้านบาท  เป็นระยะเวลา 1ปี ซึ่งเป็นโปรมแกรมลิขสิทธิ์ ถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับรางวัล CNETให้เป็น Best Microsoft Office Alternative  ณ ห้องประชุมพิบูลมังสาหาร  สำนักงานอธิการบดี 2เมื่อวันที่ 12พฤษภาคม 2565ที่ผ่านมา

ในส่วนของโปรแกรม WPS Office (ดับบิวพีเอส ออฟฟิศ) เป็นโปรแกรมสำหรับการทำงานเอกสารที่พัฒนาออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย มาพร้อมเครื่องมือที่ครบครัน สามารถทำงานเอกสารได้หลากหลายในโปรแกรมเดียว ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมแยก เปิดให้ทำงานได้ในหลากหลายครอบคลุมแทบทุกระบบปฏิบัติการ ทั้งนี้ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการทำงานในคณะหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีต่อไป

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :