วช.ขอเชิญนักศึกษา ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2565

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 , 12:57:16     (อ่าน 667 ครั้ง)

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ทุกระดับการศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด ผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 2-5 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลดิ์ กรุงเทพฯ

ในหัวข้อ กลุ่มเรื่องผลงานนวัตกรรม ด้านการเกษตรและอุตสาหกรรม ด้านการสาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ ด้านการพัฒนาเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ อุปกรณ์อัจฉริยะ ด้านพลังงาน สิ่งแวดล้อม และ BCG Economy Model และด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจสร้างสรรค์

ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2565

เอกสารและรายละเอียดการประกวด ได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1suke3U-os5MYXzrquRfcOFrhP_rBw24h?usp=sharing หรือ QR Code ตามที่ปรากฏ

ลงทะเบียนเข้าร่วมประกวด ได้ ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2579-1370-9 ต่อ 516,524

Email : rinudom@nrct.go.th www.nrct.go.th

ที่มา: สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :