คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในการสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 4 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ

โพสต์โดย : นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 , 11:37:33     (อ่าน 1,050 ครั้ง)

เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)
(ประกาศ ณ 8 กุมภาพันธ์ 2565)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 25 มกราคม 2565 เรื่อง
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 4 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยกำหนดสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ในวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 นั้น

บัดนี้ การสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย                (เงินรายได้) ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ดังรายละเอียดประกาศฯและเอกสารแนบท้ายที่แนบมาพร้อมนี้

โดย กำหนดการสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมช่อพะยอม ชั้น 2 อาคารปฏิบัติงานรวมคณะพยาบาลศาสตร์ รายละเอียดเพิ่มเติมดังแนบ

นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
045-353-226

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :