รับนักศึกษาเข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมโครงการ International FISU Volunteer Programme

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 , 18:03:07     (อ่าน 1,072 ครั้ง)

คณะกรรมการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ขอเชิญจัดส่งนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมโครงการ International FISU Volunteer Programme

รายละเอียดไฟล์แนบข้างล่าง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :