ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ Rapid Test Covid19 ใช้ยังไง?

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 25 กรกฎาคม 2564 , 16:11:15     (อ่าน 991 ครั้ง)

เชิญชมรายการ “Good Life By ม.อุบลฯ” ที่ได้ดำเนินการเผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 14.00 น. เป็นการสนทนาและนำเสนอในเรื่องของ "Rapid Test Covid19 ใช้ยังไง?" โดยมี นางสาวกุลนันทน์  สายบุตร หัวหน้างานสนับสนุนและบริการปฐมภูมิ และนายชาคริต  เชาวฤทธิ์ นักเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้ร่วมรายการและสนทนา นายสุชัย  เจริญมุขยนันท คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ และร่วมพูดคุยสนทนาเกี่ยวกับความเข้าใจเกี่ยวกับการตรวจ Rapid test Covid19 ข้อควรระวังในการใช้ชุดตรวจ วิธีการเก็บตัวอย่างตรวจ ข้อสังเกตและวิธีการใช้ชุดตรวจ การอ่านผลตรวจ วิธีการฆ่าเชื้อ KIT ที่ตรวจเสร็จแล้ว แนวทางการใช้ชุดตรวจ ช่องทางออนไลน์ในการหาข้อมูลการตรวจ ทำอย่างไรเมื่อผลตรวจ เป็นบวก แนวทางและวิธีการปฏิบัติหลังจากทราบผลการตรวจ การกักตัวที่บ้าน สถานที่ตรวจ confirmขั้นตอนการมารับบริการ ตรวจ ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และทำอย่างไรเมื่อผล เป็น ลบ

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี…มีคำตอบให้ในรายการ Good Life By ม.อุบลฯ "Rapid Test Covid19 ใช้ยังไง?" ท่านสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังผ่านช่องทางภาคีเครือข่ายได้ที่...  Clubhouse, Youtube, Facebook Live ทางเพจ Ubon Connect วารินชำราบบ้านเฮา ที่นี่ ม.อุบล VR Channel อยู่ดีมีแฮง และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หรือทาง เพจ https://www.facebook.com/405486029519792/videos/428459608315919 ทุกวันพฤหัสบดี

-------------------------------------

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :