ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รายชื่อผู้ผ่านคุณสมบัติและมีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด รุ่นที่ 4

โพสต์โดย : มัฑนา กวางทอง     วันที่ 30 มิถุนายน 2564 , 17:30:46     (อ่าน 836 ครั้ง)

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการปิดรับสมัครเมื่อ วันที่ 30 มิถุนายน 2564  ทั้งนี้ ขอประกาศผู้ผ่านคุณสมบัติและมีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง  สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด รุ่นที่ 4 (หลักสูตร 4 เดือน) ประจำปี 2564 จำนวน 25 คน ดังนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :