มหกรรมติวแนวใหม่ Wisdom V Education Expo 2020 ที่ ม.อุบลฯ

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 7 ตุลาคม 2563 , 16:49:42     (อ่าน 1,719 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับบริษัท Wisdom V academyโดยการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการ จัดกิจกรรมโครงการ Wisdom V Education Expo 2020 มหกรรมติวแนวใหม่ แนะแนวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมี ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการ พร้อมนำเสนอข้อมูลการรับเข้าศึกษาหลักสูตรคณะต่างๆ ปีการศึกษา 2564 ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ก่อนเริ่มติววิชาต่างๆ ดดยติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ ได้รับความสนใจจากนักเรียนในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 8,000 คน  ซึ่งนักเรียนผ่านกระบวนการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ และสวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าร่วมงานทุกคน ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

ในส่วนของบรรยากาศภายนอกห้องประชุม งานรับเข้าศึกษา กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับคณะในการจัดกิจกรรมและบูธนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อ โดยมีอาจารย์ นักวิชาการศึกษา นักศึกษาจากคณะต่างๆ อาทิ คณะเกษตรศาสตร์ คณะบริหารศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ และคณะศิลปะประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นต้น นับเป็นมหกรรมติวแนวใหม่ ที่จัดขึ้นได้อย่างคึกคักและน่าสนใจต่อกลุ่มเป้าหมาย

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ /ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :