ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(เงินรายได้)ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 9 กันยายน 2563 , 14:42:28     (อ่าน 902 ครั้ง)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :