ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๑๑๙ รูป อนุรักษ์เทียนพรรษา มุฑิตาหลวงปู่มั่น

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 , 11:25:28     (อ่าน 1,364 ครั้ง)

วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวมัณฑนา เจือบุญ หัวหน้างานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี และบุคลากร ร่วมกิจกรรม อนุรักษ์เทียนพรรษา มุฑิตาหลวงปู่มั่น จัดโดย จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชน กำหนดให้มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๑๑๙ รูป ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ รับเกียรติจาก ยนายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานฝ่ายฆราวาสนำประกอบพิธี พร้อมร่วมกันตักบาตรพระสงฆ์ โดยได้รับความสนใจจากทาง ข้าราช ภาคเอกชน ประชาชนชาวจังหวัดอุบราชธานี ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :