มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี : Ubon Ratchathani University
  เว็บไซต์เดิม    นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

โพสต์โดย : สุพจน์ ชาลีพล     วันที่ 2 มิถุนายน 2563 , 15:02:25     (อ่าน 837 ครั้ง)

สำนักงานกฎหมายและนิติการได้สรุปสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตของเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมีรายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1