เก็บตกภาพบรรยากาศ นายช่างชวนวิ่ง 2020 วิศวะ ม.อุบลฯ

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 , 21:09:22     (อ่าน 1,143 ครั้ง)

เก็บตกภาพบรรยากาศ กิจกรรมการวิ่งเพื่อสุขภาพ แห่งปี 2563  “นายช่างชวนวิ่ง 2020”  เมื่อวันที่  23 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์  และสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์โดยมีนักวิ่งจากทั่วประเทศ ให้ความสนใจเข้าร่วมจำนวนกว่า 3,000 คน แบ่งการวิ่งเป็น 2 ประเภท  ได้แก่ มินิมาราธอน  ระยะทาง 10.7 กิโลเมตร และ ฟันรัน ระยะทาง 5.7 กิโลเมตร โดยใช้เส้นทางภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สนับสนุนทุนการศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา

นับเป็นกิจกรรมดีๆที่อยู่ในความทรงจำของหลายๆคน  ที่นอกจากได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้ความสุขและความประทับใจในการจัดงาน พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศยามเช้าของแสงอาทิตย์แรกสัมผัสธรรมชาติ งดงามตลอดจนมิตรภาพที่ดีของเหล่านักวิ่งที่มีให้กันมาโดยตลอด

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :