ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ ผู้แทนจากสำนักเลขาธิการวุฒิสภา ราชอาณาจักรกัมพูชา

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 , 09:04:49     (อ่าน 1,050 ครั้ง)

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย ผศ.ดร.เฉลิมชัย วงศ์รักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากสำนักเลขาธิการวุฒิสภา ราชอาณาจักรกัมพูชา ในโอกาสเยี่ยมชมกิจการภายในของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นอกจากนี้ยังเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ทางด้านวิชาการและหารือแนวทางความร่วมทางด้านวิชาการร่วมกันในอนาคตของทั้งสององค์กรระหว่างสองชาติ ณ ห้องประชุม บุณฑริก ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เทอดภูมิ ทองอินทร์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ ภาพ/ ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :