ม.อุบลฯ เจ้าภาพจัดการแข่งขัน UBU PISTOL GAME OPEN 2020 ปืนบีบีสั้นอัดแก๊สทางยุทธวิธีกฎ ASTG ชิงถ้วยอธิการบดี

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 28 มกราคม 2563 , 14:34:59     (อ่าน 1,486 ครั้ง)

วันที่ 26 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยชมรม UBU BBGUN CLUB จัด การแข่งขัน UBU PISTOL GAME OPEN 2020 ปืนบีบีสั้นอัดแก๊สทางยุทธวิธี ใช้กฎ ASTG ตัดสินด้วยหมวกและเกราะสัญญาณไฟฟ้าแข่งแบบ Team Survival 3 ต่อ 3 ทั้งนี้ รับเกียรติจาก ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวเปิดการแข่งขันและมอบถ้วยรางวัล โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้รวม 18 ทีม ณ สนามกีฬา บีบีกัน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ซึ่งทางเจ้าภาพ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สามารถคว้ารางวัลชมเชยไปได้ 2 รางวัล จากการแข่งขันในครั้งนี้ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการฝึกซ้อมการจัดแข่งขัน ให้นักศึกษาเกิดความสามัคคีและรู้จักทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ชมรม UBU BB GUN CLUB อีกด้วย และเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในกีฬาประเภท ASTG ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ถือเป็นการสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ภาพ ชมรม UBU BBGUN CLUB

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :